Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức chuyên đề Phương pháp dạy Tin học trong trường Tiểu học

Cập nhật lúc: 17:30 18/12/2011

Ngày 9 tháng 12 năm 20011, tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức chuyên đề Phương pháp dạy Tin học trong trường Tiểu học.
Tham dự chuyên đề bao gồm các giáo viên dạy Tin học có kinh nghiệm và đại diện lãnh đạo của các trường Tiểu học trên địa bàn huyện.

Thực hiện chuyên đề là các đồng chí trong tổ chuyên môn chuyên biệt bộ môn Tin học.

Đây là một trong những hoạt động chuyên môn của ngành giáo dục và đào tạo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học nói chung và bộ môn Tin học nói riêng.

Chuyên đề đã có những đổi mới, sáng tạo về phương pháp dạy học Tin học trong trường Tiểu học. Với những đổi mới về phương pháp dạy học Tin học, học sinh tích cực chủ động hơn trong việc tiếp thu kiến thức, hiểu và áp dụng được kiến thức ngay trên lớp, kĩ năng thực hành máy tính thành thạo.

Kết quả, chuyên đề đã được thực hiện thành công và mang lại ý nghĩa thiết thực đối với công tác dạy và học.

Tin và bài: Văn Đức Luân (TH Nguyễn Văn Trỗi)