Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Y Ngông

Cập nhật lúc: 00:31 08/03/2011

Ngày 28 tháng 02 năm 2011, tại trường Tiểu học Y Ngông, Phòng Giáo dục và Đào tạo công bố Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng trường Y Ngông.

Căn cứ theo Quyết định số 160/QĐ-UBND, ngày 23 tháng 02 năm 2011 của Ủy ban nhân dân huyện Krông Ana về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý trường học, đồng chí Lê Thị Liên, giáo viên trường Tiểu học Trưng Vương được điều động đến công tác tại trường Tiểu học Y Ngông giữ chức vụ Phó hiệu trưởng.

Đồng chí Nguyễn Văn Lỡi - Phó trưởng phòng GD-ĐT công bố Quyết định bổ nhiệm Phó HT trường Tiểu học Y Ngông

Đến dự buổi công bố Quyết định có đồng chí Nguyễn Văn Lỡi -  Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo. Tại buổi công bố Quyết định, đồng chí Phó trưởng phòng đã trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Liên  và đề nghị lãnh đạo trường Tiểu học Y Ngông tạo điều kiện giúp đỡ và phân công nhiệm vụ cho đồng chí Lê Thị Liên.

Đồng chí Nguyễn Văn Lỡi trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Lê Thị Liên

Cũng trong buổi công bố Quyết định đồng chí Lê Thị Liên đã phát biểu và nhận nhiệm vụ mới.

Đồng chí Lê Thị Liên phát biểu trong buổi công bố Quyết định