Thông Tin Giáo Dục
Phan Tiến Tùng- học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Du lọt vào Vòng chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2016

Phan Tiến Tùng- học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Du lọt vào Vòng chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2016

Phan Tiến Tùng- học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Du lọt vào Vòng chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2016

Phan Tiến Tùng với Vòng Nguyệt quế tại cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia quý IV năm 2016

Phan Tiến Tùng- học sinh lớp 11 chuyên Anh năm học 2015-2016 Trường THPT chuyên Nguyễn Du đã xuất sắc giành Vòng nguyệt quế Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia quý IV năm 2016 với điểm số 345 ( vượt trên người về nhì là bạn Minh Huyền đến từ trường THPT chuyên Lam Sơn- Thanh Hóa với 230 điểm). Đây là lần đầu tiên, tỉnh Đắk Lắk có học sinh tham dự Vòng chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.

Trao đổi với cô giáo Phạm Thị Xuân Thảo- Giáo viên chủ nhiệm lớp 11 chuyên Anh trường THPT chuyên Nguyễn Du, cô giáo Xuân Thảo cho biết:

Ước mơ được tham gia Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia đã được Tùng theo đuổi từ những ngày còn học ở trường THCS Phan Chu Trinh thành phố Buôn Ma Thuột. Kiên trì thực hiện ước mơ đó, trong học tập, Tùng đã cố gắng học lực đều ở các môn. Tuy ít nói nhưng Tùng là người rất nhiệt tình trong các hoạt động phong trào của trường và của lớp.

Từ ngày còn học ở trường THCS, khả năng học tiếng Anh của Tùng rất tốt. Dẫu thế, Tùng vẫn kiên trì rèn luyện để tìm mọi con đường đến với cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia thông qua việc tham gia các cuộc thi do nhà trường và Sở GDĐT tổ chức. Ở các cuộc thi này, Tùng đã đạt được nhiều giải thưởng.

Nguyễn Tiến Tùng với MC Tùng Chi

Được sinh ra và lớn lên trong một gia đình bình thường, mẹ từng là bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk, gia đình rất quan tâm đến việc học của con cái. Trong nhiều cuộc thi ở trường, bố mẹ Tùng luôn có mặt để động viên con mình và mời các bạn trong lớp cùng chia sẻ niềm vui khi con đạt được thành công...

Giáo viên chủ nhiệm và học sinh lớp 11 chuyên Anh trường THPT chuyên Nguyễn Du ( năm học 2015-2016)

Vào ngày 21 tháng 8 năm 2016, Tùng sẽ tham gia Vòng thi chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2016. Cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp và một đầu cầu sẽ được thiết lập tại Đắk Lắk để các thầy cô giáo và các em học sinh cổ vũ cho Phan Tiến Tùng./.

HUỲNH NGỌC LA SƠN (nguồn: http://daklak.edu.vn)Từ điển tổng hợp
Anh-Pháp-Việt-Nôm-Hoa

v

v

v

v

v

v

v

 
Số lượt truy cập:
825367
 
Đang trực tuyến:
649
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN KRÔNG ANA

  Trụ sở: Số 11 Lê Duẩn - Thị trấn Buôn Trấp - Huyện Krông Ana - Tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0500.3637016 - 0500.3635691

Bản đồ trực tuyến Google Maps