Giải đua xe đạp về nguồn tỉnh Đắk Lắk năm 2011
Sáng 17/12, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh Đoàn, Đoàn khối Các cơ quan tỉnh và Ủy ban Nhân dân huyện Krông Ana phối hợp tổ chức Giải đua xe đạp về nguồn tỉnh Dak Lak năm 2011.

Tham gia giải có 150 vận động viên không chuyên đến từ các cơ quan ban, ngành, các huyện, thị xã, thành phố và trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung tay ngang (nam, nữ) và tay cuộc (nam, nữ), với lộ trình đua dài 58 km, xuất phát từ ngã 3 Duy Hòa (TP. Buôn Ma Thuột) về xã Dur Kmăn (huyện Krông Ana).

Ở giải các nhân: Nội dung tay ngang nam: Nhất: Trương Minh Sơn (TP. BMT); Nhì: Lê Quang Phương (TP. BMT); Ba: Dương Thế Cường (Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kim Long).

Nội dung tay ngang nữ: Nhất: Nguyễn Thị Thanh Tuyền; Nhì: Đỗ Thị Thảo Vy; Ba: Trần Thị Thanh Lý (đều thuộc đơn vị Trường THPT Krông Bông).

Nội dung tay cuộc nam: Nhất: Nguyễn Thắng (TP. BMT); Nhì: Phạm Hữu Huấn (huyện Cư M’gar); Ba: Hoàng Đức Tiến (huyện Cư M’gar).

Cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho đoàn đua

Nội dung tay cuộc nữ: Nhất: Lê Thị Phượng; Nhì: Đặng Thị Hồng Phượng; Ba: Phạm Thị Hoài Ly (đều thuộc đơn vị huyện Krông Bông).

Ở giải đồng đội: Tay ngang nam: Nhất: Đội 1 - TP. BMT; Nhì: Trường THPT Lý Tự Trọng; Ba: Trường THPT Hùng Vương.
Tay ngang nữ: Nhất: Trường THPT Krông Bông; Nhì: Trường THPT Lý Tự Trọng; Ba: huyện Krông Bông.

Các vận động viên về đích

Tay cuộc nam: Nhất: Đội 1 - TP. BMT; Nhì: Đội 1 - huyện Cư M’gar; Ba: Đội 2 - TP. BMT.

Tay cuộc nữ: Nhất: Trường THPT Krông Bông; Nhì: huyện Krông Bông; Ba: huyện Cư M’gar.

Giải toàn đoàn: Nhất: TP. BMT; Nhì: huyện Krông Bông; Ba: huyện Cư M’gar.

Giải đua xe đạp về nguồn được tổ chức thường niên nhằm phát triển phong trào TDTT quần chúng; đồng thời là hoạt động thể thao mang tính xã hội. Cùng với giải đua xe đạp, còn có nhiều hoạt động về nguồn ý nghĩa khác như giao lưu văn hóa, thể thao, tổ chức đoàn bác sĩ  trẻ khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí; thăm hỏi, tặng 66 suất quà cho các gia đình chính sách, khó khăn, người già neo đơn, trao tặng 60 suất học bổng (500.000 đồng/suất) cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi thuộc các trường Mẫu giáo Hoa Pơ Lang, Tiểu học Y Ngông, Tiểu học Hoàng Văn Thụ và  THCS Dur Kmăn.

Đoàn bác sĩ  trẻ khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân

Một số hình ảnh trong giải đua xe đạp về nguồn và các hoạt động từ thiện