Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Từ ngày 05/11 đến hết ngày 06/11/2011 tại Nhà Văn hoá huyện Krông Ana, phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham gia Hội diễn có 42 trường, với 532 diễn viên và 123 tiết mục.

Đồng chí Nguyễn Văn Lỡi - Phó trưởng phòng GD-ĐT, Trưởng BTC phát biểu khai mạc

Đồng chí Thái Văn Tài - Trưởng phòng GD-ĐT, Trưởng BCĐ Hội diễn tặng hoa cho BGK

Nghệ sĩ Ưu tú Vũ Lân đại diện BGK phát biểu

Hội diễn truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2011 là một trong những hoạt động văn hoá – văn nghệ của công chức, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo, thông qua đó để tạo điều kiện cho công chức, viên chức ngành giáo dục và đào tạo thể hiện tài năng về văn hoá – văn nghệ của bản thân, đồng thời là ngày hội để công chức, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt dộng văn hoá – văn nghệ tại các trường.

Tiết mục múa Hoa nắng bục giảng của trường TH Y Ngông - Một trong nhiều tiết mục đặc sắc của Hội diễn

Hội diễn truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2011 nhằm công nhận và tôn vinh các tập thể, cá nhân sáng tạo trong hoạt động văn hoá – văn nghệ. Đồng thời triển khai các kế hoạch về văn hoá – văn nghệ trong nhà trường góp phần thực hiện các phong trào thi đua trong trường học, xây dựng đơn vị văn hoá; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện những nhân tố điển hình về văn hoá – văn nghệ.

Tiết mục tốp ca của trường TH Lê Hồng Phong - đạt giải Nhất

Qua Hội diễn, Phòng GD&ĐT phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến về văn hoá – văn nghệ, góp phần tạo động lực thúc đẩy sự phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện nhà nói chung, lĩnh vực hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp nói riêng.

Hội diễn là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng về văn hoá – văn nghệ của ngành, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao và đẩy mạnh phong trào văn hoá – văn nghệ của ngành trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Năm, Phó trưởng phòng GD-ĐT trao thưởng cho các tiết mục đơn ca nam

Đồng chí Nguyễn Văn Lỡi - Phó trưởng phòng GD-ĐT trao thưởng cho các tiết mục đơn ca nữ

Nhạc sĩ Nhật Thanh trao thưởng cho các tiết mục song ca, tam ca

Nghệ sĩ Ưu tú Vũ Lân trao thưởng cho các tiết mục múa

Đồng chí Thái Văn Tài - Trưởng phòng GD-ĐT trao thưởng cho các đoàn đạt giải toàn đoàn

Kết quả Ban tổ chức đã trao 41 giải tiết mục và 11 giải toàn đoàn. Cụ thể: Nhất: TH Lê Hồng Phong; Nhì: TH Lý Tự Trọng, TH Y Ngông; Ba: TH Nguyễn Thị Minh Khai, THCS Lương Thế Vinh, TH Krông Ana; Khuyến khích: Mầm non Krông Ana, Mẫu giáo Hoa Cúc, TH Hoàng Văn Thụ, TH Tây Phong, THCS Dur Kmăn.

Một số hình ảnh trong Hội diễn.