Văn hóa nghệ thuật
Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thao truyền thống năm 2011
Từ ngày 28/10 đến hết ngày 30/10/2011 tại trường THCS Buôn Trấp và trường PTDT Nội trú, phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2011.

Tham gia Hội thao có 42 trường Mầm non, Tiểu học, THCS và Phổ thông DTNT trong huyện với 989 vận động viên, thi đấu ở 3 môn gồm bóng chuyền nam, nữ; cầu lông; kéo co nữ.

 

 

Các đoàn vận động viên tham dự Hội thao

 

Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2011 được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho công chức, viên chức ngành giáo dục và đào tạo thể hiện tài năng về thể dục thể thao của bản thân, đồng thời là ngày hội để công chức, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm trong thi đấu và việc tổ chức các hoạt động thể dục thể thao tại các trường.

Thông qua Hội thao năm 2011, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu thành lập đội tuyển của ngành tham gia Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đăk Lăk năm 2011 được tổ chức vào tháng 11/201.

 

 

Các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức tham dự khai mạc Hội thao

 

Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2011 nhằm công nhận và tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong quá trình thi đấu. Đồng thời triển khai các kế hoạch về thể dục thể thao góp phần thực hiện các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện những nhân tố điển hình về thể dục thể thao. Qua Hội thao, Phòng GD&ĐT phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến về thể dục thể thao, góp phần tạo động lực thúc đẩy sự phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện nhà nói chung, lĩnh vực thể dục thể thao nói riêng;

Hội thao là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng về thể dục thể thao của ngành, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong tình hình mới.

Qua 03 ngày thi đấu kết quả Ban tổ chức đã trao 38 giải cá nhân, 15 giải bóng chuyền, 8 giải kéo co và 3 giải toàn đoàn.

Kết quả cụ thể:

 Bóng chuyền nữ

- Bậc Mầm non: Giải Nhất: Mẫu giáo Hoa Phượng; giải Nhì: Mẫu giáo Hoa Cúc; giải Ba: Mầm non Hoa Hồng.

- Cấp Tiểu học: Giải Nhất: Tiểu học Trần Phú; giải Nhì: Tiểu học Krông Ana; giải Ba: Tiểu học Nguyễn Viết Xuân; giải Khuyến khích: Tiểu học Võ Thị Sáu; giải Phong cách: Tiểu học Tây Phong và Lý Tự Trọng.

- Cấp THCS: Giải Nhất: THCS Nguyễn Trãi; giải Nhì: THCS Buôn Trấp; giải Ba: THCS Lương Thế Vinh.

Bóng chuyền nam: Giải Nhất: Tiểu học Y Ngông; giải Nhì: THCS Nguyễn Trãi; giải Ba: THCS Lê Đình Chinh.

Kéo co:  Giải Nhất: Tiểu học Võ Thị Sáu; giải Nhì: Tiểu học Trần Phú; giải Ba: THCS Buôn Trấp và THCS Lương Thế Vinh; giải Khuyến khích: Mẫu giáo Sao Mai, Mầm non Krông Ana, Tiểu học Hoàng Văn Thụ và Tiểu học Lý Tự Trọng.

Giải toàn đoàn: Giải Nhất: THCS Nguyễn Trãi; giải Nhì: THCS Buôn Trấp; giải Ba: Tiểu học Trần Phú.

Một số hình ảnh trong Hội thao:

 

 

 

Từ điển tổng hợp
Anh-Pháp-Việt-Nôm-Hoa

v

v

v

v

v

v

v

 
Số lượt truy cập:
824850
 
Đang trực tuyến:
132
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN KRÔNG ANA

  Trụ sở: Số 11 Lê Duẩn - Thị trấn Buôn Trấp - Huyện Krông Ana - Tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0500.3637016 - 0500.3635691

Bản đồ trực tuyến Google Maps