Văn hóa nghệ thuật
Trang trí trường, lớp học thân thiện
Tiếp tục hưởng ứng và thực hiện phong trào thi đua Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, Phòng GD&ĐT đã tiến hành chỉ đạo các trường triển khai kế hoạch trang trí trường, lớp học thân thiện.

Tham gia thực hiện kế hoạch là các giáo viên Mỹ thuật của các trường. Kế hoạch đang được thực hiện thí điểm tại trường Tiểu học Krông Ana.

 

 

Giáo viên Mỹ thuật đang trang trí trường, lớp học thân thiện

 

 

Trang trí trường học thân thiện

 

Yêu cầu của việc trang trí trường lớp, học thân thiện phải đảm bảo các yêu cầu thể hiện được ý tưởng sáng tạo của học sinh, là nơi để học sinh thể hiện ước mơ và khả năng của bản thân, hình thức trang trí phải phù hợp với tâm lý lứa tuổi học sinh và đặc điểm của từng khối, lớp.

 

 

Một trong những sản phẩm đã hoàn thành

 

Dự kiến kế hoạch trang trí thí điểm tại trường Tiểu học Krông Ana sẽ hoàn thành vào cuối tháng 4 năm 2011.

Khi kế hoạch trang trí, trường lớp học thân thiện được hoàn thành tại Tiểu học Krông Ana, Phòng GD&ĐT sẽ tổ chức Hội nghị chuyên đề, mời lãnh đạo các trường tới tham khảo, góp ý, sau đó sẽ chỉ đạo triển khai đồng bộ đến toàn bộ các trường học trong dịp hè 2011.

Ý trưởng trang trí trường, lớp học thân thiện sẽ góp phần xây dựng trường học Xanh - Sạch - Đẹp, tạo môi trường dạy - học thân thiện nhằm nâng cao chất lượng dạy - học.

Từ điển tổng hợp
Anh-Pháp-Việt-Nôm-Hoa

v

v

v

v

v

v

v

 
Số lượt truy cập:
822394
 
Đang trực tuyến:
231
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN KRÔNG ANA

  Trụ sở: Số 11 Lê Duẩn - Thị trấn Buôn Trấp - Huyện Krông Ana - Tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0500.3637016 - 0500.3635691

Bản đồ trực tuyến Google Maps